Giới thiệu phần mềm Quản lý CLB Biiliards

Giới thiệu phần mềm Quản lý CLB Biiliards

Đã triển khai cài đặt cho các huyện, thị ở tỉnh Hậu Giang có: 30 CLB Billiards đã và đang sử dụng. Phần mềm quản lý Câu lạc bộ Biiliards có các tính năng: Thêm người trực ca; Thêm bàn mới, Thêm các món ăn, uống; In hóa đơn tính tiền trên máy in bill (Phải kèm máy in bill); Thống kê doanh thu; Tự động lưu trữ csdl khi hết phiên làm việc. Phần mềm chạy trên hệ quản trị CSDL MySQL nên dễ cấu hình và có thể phát triển thêm phiên bản web, giám sát doanh thu từ xa.

Gửi lên: 15/08/2016 21:49 Đã xem 462 Đã tải về 5
Phần mềm quản lý thư viện

Phần mềm quản lý thư viện

Phần mềm chạy trên các hệ điều hành XP, WIN7, WIN8;
CSDL SQL server 2005;
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng;
Áp dụng cho các thư viện nhỏ, vừa.;
Cài đặt tương đối đơn giản.

Gửi lên: 23/09/2015 15:54 Đã xem 2398 Đã tải về 46
Phần mềm Quản lý giáo án điện tử

Phần mềm Quản lý giáo án điện tử

Xuất phát từ tình hình thực tế giảng dạy của giáo viên hàng năm muốn đạt được hiệu quả cao, thì việc chuẩn bị giáo án giảng dạy trước khi lên lớp là khâu rất quan trọng cần thiết. Nhằm giúp giáo viên thuận lợi hơn trong việc soạn giảng và lưu trữ giáo án một cách dễ dàng. Tôi xin giới thiệu phần mềm “Quản lí giáo án điện tử”.
Thông qua phần mềm này giáo viên có thể quản lí giáo án và chia sẻ kinh nghiệm thực dạy của mình với đồng nghiệp một cách dễ dàng. Việc tìm kiếm tên bài dạy và bổ sung kiến thức một cách nhanh chóng. Bảo quản và lưu trữ giáo án một cách an toàn khoa học. Hàng ngày giáo viên lên lớp chỉ việc lấy bài ra và dạy một cách nhẹ nhàng.

Gửi lên: 13/03/2015 10:47 Đã xem 751 Đã tải về 8
PHẦN MỀM DỰ ĐOÁN TUỔI THỌ THÔNG QUA NGÀY, THÁNG, NĂM SINH CỦA BẠN

PHẦN MỀM DỰ ĐOÁN TUỔI THỌ THÔNG QUA NGÀY, THÁNG, NĂM SINH CỦA BẠN

Phần mềm dự đoán tuổi thọ dựa vào ngày sinh của bạn
+ Thông tin chỉ tham khảo, các bạn quan tâm thì down về máy xem cho vui nhé
+ Viết trên ngôn ngữ C# - Window form + Thông tin về tuổi thọ, can, chi, tuổi dương lịch, tuổi âm lịch và những thông tin khác.

Gửi lên: 19/12/2014 09:20 Đã xem 1436 Đã tải về 12
PHẦN MỀM QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG C#

PHẦN MỀM QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG C#

Được thiết kế dựa trên ngôn ngữ C#
Chương trình cho phép bạn kiểm soát được số lượng thăm, phiếu phát ra bằng cách gõ vào ô số người tham gia (mặc định và không lớn hơn 1000 phiếu)
Bạn nhấn nút bắt đầu để chương trình tự trộn số thăm, sau đó nhấn nút dừng, chương trình sẽ lựa chọn ra số thăm ngẫu nhiên.
Và tiếp tục lựa chọn thăm khác bằng cách nhấn nút thêm lượt - bắt đầu và nút dừng.
Hoặc bạn chỉ cần nhấn Enter để bắt đầu, Enter lần nữa để dừng và thao tác lặp lại để lấy số
Hy vọng chương trình sẽ giúp ích được các bạn trong những buổi sinh hoạt nhỏ, các game show... Bài viết này chia sẻ chương trình và bộ code bằng C#, bạn muốn phát triển thêm xin liên hệ: 0945.779.365 (Quốc An)

Gửi lên: 19/12/2014 09:12 Đã xem 5516 Đã tải về 94
Phần mềm TCCSDLTĐHG.apk - Tra cứu cơ sở dữ liệu tên đường tỉnh Hậu Giang

Phần mềm TCCSDLTĐHG.apk - Tra cứu cơ sở dữ liệu tên đường tỉnh Hậu Giang

Phần mềm do quocankm viết ra dùng chạy trên android, sẽ được chia sẻ với mọi người tại địa chỉ.
http://115.78.12.102/share/HauGiangLib.rar.
Phần mềm này là bước đầu nghiên cứu lập trình di động. Hy vọng mọi người ủng hộ quocankm.
Phần mềm Cơ sở dữ liệu Tên đường và Công trình công cộng tỉnh Hậu Giang bao gồm:
- Giới thiệu tiểu sử các phong trào, nhân vật, địa danh, danh lam thắng cảnh nhằm mục đích hỗ trợ cho việc đặt đổi tên đường và công trình công cộng của tỉnh Hậu Giang.
- Giới thiệu các đường và công trình công cộng đã được đặt tên trên địa bàn tỉnh Hậu Giang bao gồm tiểu sử từng tên đường và công trình công cộng, chiều dài, vị trí và thông số kỹ thuật giúp người dùng ở khắp mọi nơi có thể dễ dàng trực tiếp tra cứu và đi đến từng khu vực trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Tất cả mọi người có thể tra tìm trực tiếp trên Phần mềm Cơ sở dữ liệu Tên đường và Công trình công cộng tỉnh Hậu Giang mọi lúc, mọi nơi bằng máy vi tính hoặc điện thoại di động thông qua mạng internet.

Gửi lên: 19/12/2014 09:09 Đã xem 771 Đã tải về 0
Chương trình tổng hợp quản lý văn bản, nhân viên và công tác thi đua tại Thư viện tỉnh Hậu Giang - Ngôn ngữ JSP

Chương trình tổng hợp quản lý văn bản, nhân viên và công tác thi đua tại Thư viện tỉnh Hậu Giang - Ngôn ngữ JSP

Chương trình tổng hợp quản lý văn bản, nhân viên và công tác thi đua tại Thư viện tỉnh Hậu Giang là một chương trình được phát triển trên nền web với ngôn ngữ JSP, nên rất thuận lợi cho người dùng có thể phát triển thêm. Thế mạnh của phần mềm cập nhật hay tìm kiếm các loại công văn, văn bản, theo dõi công tác thi đua khen thưởng được quản lý trên Internet. - Chương trình cho phép in ra kết quả tìm kiếm hoặc danh sách các loại công văn đi, công văn đến, lý lịch nhân viên, công tác thi đua bằng cách nhấn chuột vào nút In ra giấy ở mỗi module quản lý.- Ngoài việc tìm kiếm văn bản, theo dõi thi đua, in ấn báo cáo, chương trình còn cho phép chúng ta xuất dữ liệu ra các bảng báo cáo theo mẫu văn bản hành chính ở dạng Excel để chúng ta có thể tùy chỉnh lại cho phù hợp với các báo cáo cần thiết.Với 2 quyền được xét để đăng nhập hệ thống+ Quyền Quản trị: Những tài khoản được xét quyền này sẽ được phép thêm, sửa, xóa dữ liệu.+ Quyền Thành viên: Những tài khoản được xét quyền này chỉ được phép xem, tìm kiếm và xuất các báo cáo theo mẫu Excel.

Gửi lên: 19/12/2014 09:07 Đã xem 655 Đã tải về 10
PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN TÍCH HỢP BẰNG C#

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN TÍCH HỢP BẰNG C#

Bao gồm các module:
+ Website thư viện
+ Lưu thông tài liệu thư viện
+ Tra cứu cơ sở dữ liệu
- Cơ sở dữ liệu thư mục
- Tài liệu số hóa
- Tài liệu điện tử, sách điện tử
+ Quản lý tài liệu

Gửi lên: 19/12/2014 09:05 Đã xem 1225 Đã tải về 35
PHẦN MỀM QUẢN LÝ ẢNH SỐ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ẢNH SỐ

Phần mềm Quản lý ảnh số - Tác giả: Huỳnh Quốc An
Được viết bằng ngôn ngữ C#
- Quản lý thông tin hình ảnh về: Thời gian, Tên, Sự kiện, Nội dung, Dung lượng, Kích thước...
- Phần mềm có thể Xuất ra ảnh gốc không làm giảm độ phân giải của ảnh

Gửi lên: 21/02/2013 16:38 Đã xem 1272 Đã tải về 37
Hình ảnh hoạt động Hội Báo Xuân của Thư viện tỉnh Hậu Giang qua các năm

Hình ảnh hoạt động Hội Báo Xuân của Thư viện tỉnh Hậu Giang qua các năm

Những hình ảnh hoạt động Hội Báo xuân qua các năm được tập hợp lại thành một phần mềm tích hợp.... bạn có thể tải về và cài đặt bình thường trên máy vi tính...

Gửi lên: 22/11/2011 10:44 Đã xem 2980 Đã tải về 1
Chuyên đề Hậu Giang

Chuyên đề Hậu Giang

Ai có về đất Hậu Giang yêu mến
Tìm dấu chân trời kháng chiến hôm qua
Ở tận đâu, sông cũng nặng phù sa
Người với Đất luôn đậm đà tình nghĩa…
Hậu Giang - miền đất hiền hòa mến khách luôn lắng sâu trong trái tim của những ai đã từng một lần đặt chân đến! Cùng tìm về những ngày cha ông xưa đi khai hoang lập địa càng thấy trân trọng biết bao hình hài của một quê hương giữa vùng sâu, đất thấp. Sông chở phù sa cho cây lúa thêm xanh, sông cũng trĩu nặng ân tình của người dân quê thật thà, chất phác. Hậu Giang chằng chịt những sông, sum xuê vườn cây trái. Hậu Giang dịu dàng trong dáng áo bà ba, Hậu Giang cũng thật mặn mà như nét duyên con gái miền Tây. Trãi qua những thăng trầm, nay Hậu Giang đang từng bước trưởng thành, đi qua những khó khăn thách thức để vươn tới những tầm cao. Nơi đây trở thành vùng đất tiềm năng có ưu thế về kinh tế nông nghiệp và từng bước phát triển công nghiệp. Với bàn tay cần lao, khối óc sáng tạo của những con người chịu thương chịu khó, hình ảnh Hậu Giang thật sự ấn tượng với tất cả những ai đã từng một lần đến.

Gửi lên: 22/11/2011 10:40 Đã xem 1246 Đã tải về 1
3 Thông tin chuyên đề

3 Thông tin chuyên đề

Thông tin chuyên đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XII, Phụ nữ Việt Nam.

Gửi lên: 22/11/2011 10:37 Đã xem 1660 Đã tải về 0
Thông tin chuyên đề: Chiến thắng 75 Lượt tiểu đoàn Địch sau Hiệp định Paris 1973

Thông tin chuyên đề: Chiến thắng 75 Lượt tiểu đoàn Địch sau Hiệp định Paris 1973

Trong trang sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam, Đại chiến mùa Xuân năm 1975 được xem như một dấu son chói lọi. Những ngày tháng Tư lịch sử ấy mãi đọng lại trong ký ức của các chứng nhân lịch sử, của những người Việt Nam yêu nước, của những anh hùng không tiếc máu xương vì độc lập tự do cho đồng bào.

Cùng với cả nước, nhân dân tỉnh Chương Thiện (nay là tỉnh Hậu Giang) đã dũng cảm đấu tranh chống lại kẻ thù giữ từng tấc đất cho quê hương, tiêu biểu cho tinh thần ấy là Chiến thắng 75 Tiểu đoàn Ngụy ở xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ.

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước và kỷ niệm 37 năm Chiến thắng 75 Tiểu đoàn địch, Thư viện tỉnh Hậu Giang biên soạn tập Thư mục toàn văn “Chiến thắng 75 Tiểu đoàn Ngụy” nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh oanh liệt của quân và dân tỉnh Hậu Giang nói riêng, của các tỉnh phía Nam sông Hậu nói chung.

Gửi lên: 22/11/2011 10:22 Đã xem 1824 Đã tải về 9

Phần mềm khóa các ứng dụng trên máy tính cá nhân

Phần mềm khóa các ứng dụng trên máy tính cá nhân.
Bạn tải về và kích chạy file có hình ổ khóa. Chương trình sẽ chạy ở khây hệ thống
Khi chương trình được chạy thì tất cả các ứng dụng bị khóa sẽ có hiệu lực.
Bạn muốn khóa ứng dụng nào thì cứ gõ từ khóa của ứng dụng đó vào trong file locklib.txt
Ví dụ: muốn khóa ổ đĩa D tì bạn thêm vào file này chữ cái là D....
Muốn thoát khỏi chương trình thì dùng phím Ctrl + Alt + L để hiển thị lên hình ổ khóa ở góc phải màn hình và nhấn vào nó nhập mật khẩu chương trình để thoát

Gửi lên: 06/09/2011 07:47 Đã xem 5921 Đã tải về 828
Phần mềm trao đổi thông điệp trong mạng nội bộ (Mạng LAN)

Phần mềm trao đổi thông điệp trong mạng nội bộ (Mạng LAN)

Phần mềm trao đổi thông điệp trong mạng nội bộ. Hỗ trợ gõ dấu tiếng Việt, rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn tải về và giải nén ra, sau đó chỉ cần nhấp đôi vào biểu tượng hình điện thoại là chương trình bắt đầu chạy ở khay hệ thống.
Ở góc phải phía dưới màn hình có hình cái tai nghe của điện thoại click chuột phải vào nó và chọn vào dòng "Có hay không khởi động cùng hệ điều hành" mục đích làm cho chương trình tự chạy mỗi khi máy tính được mở lên.
Để trao đổi thông điệp với nhau bạn chỉ cần nhấp đôi vào biểu tượng này và click nút duyệt để tìm tất cả những máy có trong mạng nội bộ của mình và chọn tên máy cần trao đổi nhấn nút kết nối. Rồi bạn thoải mái trao đổi với nhau thông qua cửa sổ mới.... Chúc bạn vui.
Lưu ý: Các máy phải cùng chạy chương trình này mới trao đổi với nhau được.

Gửi lên: 06/09/2011 07:42 Đã xem 3364 Đã tải về 565
 


Thiết kế website, lập trình phần mềm ứng dụng
Liên hệ: 038.336.39.34 - Email: phongtvhg@gmail.com


 

Thông tin truy cập

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 790
  • Tháng hiện tại: 18990
  • Tổng truy cập: 2928450

Quảng cáo


 

Liên kết websitePHIM TUYÊN TRUYỀN

DỊCH VỤ PHẦN MỀM GIÁ RẺ

TÀI TRỢ

In card visit
In carvisit giá rẻ, đẹp Hà nội - Báo giá in card visit nhanh
   

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang

Địa chỉ: Khu Hành chính UBND tỉnh - Đường Thống Nhất - Phường 5 - Tp. Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: (0293)3878.654 - Fax: (0293)3878654 - Email: netdeptuoitre@gmail.com

Hotline: 038.336.39.34