“Chung một tấm lòng”

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/05/2018 07:48 - Người đăng bài viết: Huỳnh Quốc An
“Chung một tấm lòng”

“Chung một tấm lòng”

Hôm qua, ngày 23 tháng 5 năm 2018, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình tình nguyện “Chung một tấm lòng” tại Trường tiểu học Bùi Thị Xuân ấp 7, xã Vị Tân, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
Với các nội dung: giao lưu văn nghệ, quản trò chơi ai đáp đúng có quà (bánh, kẹo và sữa); nấu bữa ăn dinh dưỡng cho các em học sinh, với tổng số tiền của chương trình này là 1.665.000đ (góp sức tình nguyện từ đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở và 08 đoàn viên thanh niên của chi đoàn Đoàn Ca múa nhạc dân tộc). Qua đó, chúng tôi đã có một buổi chung tay cùng các thầy, cô của trường tổ chức liên quan cho các em học sinh - một buổi “Chung một tấm lòng” thật ý nghĩa và cảm động!
* Trách nhiệm và nhiệt thành
Mỗi người một việc, mồ hôi thì liên tục rơi, nụ cười thì luôn nở trên môi, vì chúng tôi hạnh phúc khi được chung tay đem đến cho các em học sinh dân tộc, khó khăn buổi liên quan trước khi tạm chia tay mái trường.

* Nhiệt huyết, sâu sắc và ấm áp
Tổ chức cho các em vui chơi trước giờ ăn, trò chơi nhân gian - quà là bánh, kẹo và sữa. Tuy không nhiều, nhưng niềm vui của các em là trên hết.

Cùng với Thầy, cô, phụ huynh Đoàn cơ sở đã hoàn thành trên 100 suất nuôi (nhiều hơn so với dự kiến) cho các em học sinh. Chúng tôi đã cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của các em qua ánh mắt, nụ cười rạng rở! Chúc các em có một mùa hè vui tươi và bổ ích! Hẹn ngày trở lại…!!!

Tác giả bài viết: ĐCS Sở VHTT&DL Hậu Giang
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Thiết kế website, lập trình phần mềm ứng dụng
Liên hệ: 038.336.39.34 - Email: phongtvhg@gmail.com


 
   

ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
Địa chỉ: đường Thống Nhất, KV4, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Bí thư: Đ/c Lê Thị Thùy An
Điện thoại: 0939.853.118 -  Email: doancososovhttdlhg@gmail.com
© 2019 Bản quyền thuộc về Đoàn cơ sở Sở VHTTDL
Quản trị: phongtvhg@gmail.com

 

Hotline: 038.336.39.34