Giới thiệu sơ nét về Chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 19/09/2011 16:42 - Người đăng bài viết: Huỳnh Quốc An
Chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang được thành lập ngày 16 tháng 12 năm 2008 theo quyết định số 35-QĐ/ĐCS.SVHTTDL của Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang.
Giới thiệu sơ nét về Chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang

Giới thiệu sơ nét về Chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang

          Qua gần ba năm thành lập và đi vào hoạt động, Chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang không ngừng lớn mạnh cả về mặt số lượng và chất lượng. Chi đoàn không ngừng tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm ở Đoàn cấp trên và các Chi đoàn bạn, luôn đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt phù hợp với đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác vận động thanh niên, luôn phù hợp với hoàn cảnh thực tế của Chi đoàn để vừa đảm bảo chất lượng hoạt động của đoàn, vừa hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.
          Số lượng đoàn viên của Chi đoàn đã tăng hơn nhiều so với những ngày đầu mới thành lập tổng số đoàn viên sinh hoạt ban đầu là 04 đ/c đến nay là 12 đồng chí (tăng 08 đ/c). Ban chấp hành Chi đoàn hiện nay có 03 đ/c (01 Bí thư, 01 Phó Bí thư và 01 Uỷ viên BCH) phụ trách chung các mặt của Chi đoàn. Trong Chi đoàn đã có một đ/c đã được kếp nạp Đảng và hai đ/c đã hoàn thành lớp cảm tình Đảng.
Chức năng nhiệm vụ chung:
+ Thực hiện chế độ sổ sách theo dõi chuyển sinh hoạt cho đoàn viên mới.
          + Nâng cao trách nhiệm trong công tác, thể hiện rõ năng lực lãnh đạo của BCH Chi đoàn để xây dựng Chi đoàn đạt vững mạnh.
          + Thực hiện xếp loại đoàn viên theo qui định một cách khách quan, công bằng, động viên tinh thần cống hiến của đoàn viên. Bồi dưỡng nguồn nhân lực kế thừa bằng cách đưa cán bộ đoàn tham dự các lớp tập huấn công tác đoàn do đoàn cấp trên tổ chức.
          + Thực hiện nghiêm túc chế độ họp lệ hàng tháng, sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý để tham gia đầy đủ các phong trào Đoàn. Thực hiện chế độ thu nộp đoàn phí theo đúng qui định.
+ Tích cực tham mưu với Đảng, Chính quyền cơ quan xây dựng chính sách tài năng trẻ (từ phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng, tôn vinh đến phát huy).
          + Duy trì sinh hoạt họp lệ hàng tháng nhằm triển khai kịp thời cho đoàn viên thanh niên những hoạt động, phong trào của Đoàn cơ sở, Đoàn cấp trên và của Chi đoàn đề ra.
          + Thường xuyên thực hiện việc kiểm tra, theo dõi sổ sách Chi đoàn, bảo quản sổ đoàn viên. Tiếp tục thực hiện các thủ tục đề nghị Đoàn Dân chính đảng cấp phát thẻ cho đoàn viên chưa có thẻ.
          + Đảm bảo việc lưu trữ văn bản đi, đến đúng thời gian quy định. Thực hiện công tác báo cáo hàng tháng, quý, năm và những báo cáo đột xuất theo yêu cầu của Đoàn cấp trên.
          Tập thể Đoàn viên chi đoàn Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ra sức nghiên cứu, học tập, đề xuất … đóng góp sức trẻ vào quá trình phát triển Ngành Du lịch nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hậu Giang nói chung.
 
 

Nguồn tin: http://netdeptuoitre.org.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Thiết kế website, lập trình phần mềm ứng dụng
Liên hệ: 038.336.39.34 - Email: phongtvhg@gmail.com


 

Quảng cáo


 

Thông tin truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 672
  • Tháng hiện tại: 5827
  • Tổng truy cập: 2999348

DỊCH VỤ PHẦN MỀM QUẢN LÝ


Liên kết websitePHIM TUYÊN TRUYỀN

TÀI TRỢ

Giày nữ giá rẻ
Các mẫy giày nữ đẹp hợp thời trang, giá phải chăng.
   

ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
Địa chỉ: đường Thống Nhất, KV4, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Bí thư: Đ/c Lê Thị Thùy An
Điện thoại: 0939.853.118 -  Email: doancososovhttdlhg@gmail.com
© 2019 Bản quyền thuộc về Đoàn cơ sở Sở VHTTDL
Quản trị: phongtvhg@gmail.com

 

Hotline: 038.336.39.34