Giới thiệu Chi đoàn Đoàn Nghệ thuật Tổng hợp tỉnh Hậu Giang

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/09/2011 15:28 - Người đăng bài viết: Huỳnh Quốc An
Đoàn Nghệ thuật tổng hợp Hậu Giang nguyên là một bộ phận của Đoàn văn công Cần Thơ và văn công Tây Nam Bộ trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Đoàn thành lập nhằm phục vụ chính trị và nhu cầu người xem. Vào tháng 01 năm 2004 Đoàn ca múa kịch Cần Thơ được chia tách về tỉnh Hậu Giang và lấy tên là Đoàn Nghệ thuật tổng hợp Hậu Giang cho đến nay.
Giới thiệu Chi đoàn Đoàn Nghệ thuật Tổng hợp tỉnh Hậu Giang

Giới thiệu Chi đoàn Đoàn Nghệ thuật Tổng hợp tỉnh Hậu Giang

          Hiện nay, giữ chức vụ Trưởng đoàn là ông Lê Hoàng Chung và một Phó đoàn là Ông Phạm Chí Hùng chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của đơn vị .
Chi đoàn Đoàn Nghệ thuật tổng hợp Hậu Giang ra đời năm 2005 sau 1 năm thành lập Đoàn NTTH Hậu Giang. Trải qua chặng đường gần 7 năm hình thành và phát triển, Chi Đoàn đoàn NTTH Hậu Giang đã không ngừng phấn đấu vươn lên, ngày một trưởng thành, vững mạnh hơn, xứng đáng là đội hậu bị của Đảng, là cánh tay đắc lực trong việc góp phần  hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên, Chi bộ giao phó.
 Chi đoàn Đoàn nghệ thuật tổng hợp Hậu Giang năm 2005 - 2010 có 11 đoàn viên thanh niên. Bí  thư là đồng chí Nguyễn Văn Phi , Phó bí thư Ngô Quốc Dũng và uỷ viên Phạm Thị Kiều Khoa. Trải qua những năm hoạt động và công tác các ĐVTN Chi đoàn luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và là một trong những Chi đoàn đạt vững mạnh hàng năm.
          Năm 2011, Chi đoàn Đoàn NTTH có 14 đoàn viên thanh niên trong đó có 3 Đảng viên tham gia sinh hoạt đoàn. Hiện tại, Bí thư là đồng chí Trần Chí Hoà, phó bí thư Đỗ Đăng Nguyên Luân và Nguyễn Thị Phương Thuý uỷ viên. Đa số lực lượng đoàn viên thanh niên của chi đoàn là đoàn viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo trong công việc, có 80% đoàn viên đang theo học các lớp Trung cấp và Đại học.
Ngoài nhiệm vụ trọng tâm là làm công tác chuyên môn, Chi đoàn luôn năng động, sáng tạo trong các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội. Chi đoàn đã cùng với các đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức nhiều đợt hội diễn văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn các sự kiện chính trị. Tổ chức các hoạt động về nguồn và phong trào thanh niên tình nguyện…
Được sự dìu dắt của Chi bộ, của đoàn cấp trên; với tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, Chi Đoàn Đoàn Nghệ thuật tổng hợp Hậu Giang sẽ lớn mạnh hơn nữa, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp văn hóa văn nghệ sau này./
 

Nguồn tin: http://netdeptuoitre.org.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Thiết kế website, lập trình phần mềm ứng dụng
Liên hệ: 038.336.39.34 - Email: phongtvhg@gmail.com


 

Quảng cáo


 

Thông tin truy cập

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 591
  • Tháng hiện tại: 42180
  • Tổng truy cập: 2724848

DỊCH VỤ PHẦN MỀM GIÁ RẺ

Liên kết websitePHIM TUYÊN TRUYỀN

TÀI TRỢ

Tu van thanh lap doanh nghiep
Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí
Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại
Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại
   

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang

Địa chỉ: Khu Hành chính UBND tỉnh - Đường Thống Nhất - Phường 5 - Tp. Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: (0293)3878.654 - Fax: (0293)3878654 - Email: netdeptuoitre@gmail.com

Hotline: 038.336.39.34