Chi bộ Bảo tàng - Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức kết nạp đảng viên

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/08/2011 08:23 - Người đăng bài viết: Huỳnh Quốc An
Hiện nay, công tác phát triển đảng viên mới đang được tất cả các cấp ủy, Chi, Đảng bộ của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang nói chung, Chi bộ Bảo tàng – Thư viện nói riêng đặc biệt quan tâm. Nhằm xây dựng tổ chức Đảng trong 2 đơn vị: Bảo tàng và Thư viện ngày càng lớn mạnh, chi bộ Bảo tàng - Thư viện đã không ngừng ra sức định hướng, giáo dục, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CBCC là công đoàn viên, đoàn viên của các đoàn thể thuộc Chi bộ được phấn đấu, trưởng thành đứng vào hàng ngũ Đảng.
Chi bộ Bảo tàng - Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức kết nạp đảng viên

Chi bộ Bảo tàng - Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức kết nạp đảng viên

  Với quá trình rèn luyện sau hơn 4 năm, đ/c Lê Thị Thùy Dương – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ - Phong trào của Thư viện tỉnh Hậu Giang vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 27 tháng 5 năm 2009 tại Thư viện tỉnh Hậu Giang. Đến dự Lễ kết nạp có ông Nguyễn Khắc Kiếm – Phó Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL, ông Phan Minh Chiến – Bí thư Chi bộ Bảo tàng – Thư viện, bà Võ Thị Thu Hương – Giám đốc Thư viện tỉnh Hậu Giang, các đ/c là đảng viên, BCH Công đoàn, Chi đoàn của Bảo tàng và Thư viện.
Cùng với niềm tự hào của cá nhân đ/c Lê Thị Thùy Dương (đảng viên thứ 4 của Thư viện tỉnh Hậu Giang), Chi bộ Bảo tàng Thư viện cũng phấn khởi trước thành công của công tác phát triển Đảng viên mới. Nhờ vào sự quan tâm sâu sát của cấp chính quyền, đoàn thể đối với các quần chúng đang công tác, sinh hoạt tại đơn vị. Chi bộ đã giới thiệu đối tượng vào Đảng đảm bảo số lượng, chất lượng có phẩm chất chính trị, lối sống, đạo đức tốt. Trong thời gian tới công tác phát triển đảng viên mới của Chi bộ Bảo tàng – Thư viện sẽ tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa. Với ý nghĩa nêu cao lý tưởng nhiệt thành cách mạng, vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong đội ngũ CBCC trẻ, Ông Phan Minh Chiến – Bí thư Chi bộ Bảo tàng – Thư viện nhấn mạnh “Một khi chúng ta được mang chất đảng trong người, nhất định lập trưởng tư tưởng chính trị sẽ được nâng cao, nhiệt tình cách mạng được nung nấu hơn, thấy được vai trò của mình trong công tác và quan trọng là nhận và phải hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mới…”.
 

Nguồn tin: http://netdeptuoitre.org.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Thiết kế website, lập trình phần mềm ứng dụng
Liên hệ: 038.336.39.34 - Email: phongtvhg@gmail.com


 
   

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang

Địa chỉ: Khu Hành chính UBND tỉnh - Đường Thống Nhất - Phường 5 - Tp. Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: (0293)3878.654 - Fax: (0293)3878654 - Email: netdeptuoitre@gmail.com

Hotline: 038.336.39.34