Tuổi trẻ Hậu Giang hành trình sống đẹp...

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/04/2012 22:03 - Người đăng bài viết: Huỳnh Quốc An
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hậu Giang, long trọng tổ chức cuộc hành trình sống đẹp vì cộng đồng.
Tuổi trẻ Hậu Giang hành trình sống đẹp...

Tuổi trẻ Hậu Giang hành trình sống đẹp...

Có trên 300 bạn cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đến từ các Huyện, Thị, Thành đoàn và đơn vị trực thuộc tham gia cuộc hành trình. Trong khuôn khổ cuộc hành trình các bạn đến viếng nghĩa trang liệt sỹ Vĩnh Tường, xã Long Bình, huyện Long Mỹ, nghĩa trang thị xã Ngã Bảy; tham quan khu di tích căn cứ Tỉnh ủy Cần Thơ ở xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp; khu căn cứ Liên hiệp đình chiến Nam Bộ, phường Hiệp Thành Thị xã Ngã Bảy. Tổ chức thăm và tặng 14 phần quà cho gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng trị giá trên 5 triệu đồng. Đồng thời tặng 20 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà nhân ái cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn thị xã Ngã Bảy.Tham gia giao lưu bóng chuyền với các đoàn viên thanh niên Ngã Bảy và nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực khác. Đặc biệt là tổ chức Liên hoan Các đội tuyên truyền Ca khúc cách mạng. Tham gia Liên hoan có 12 đội đến từ các huyện, thị, thành và các đơn vị trực thuộc. Các đội đã tham gia biểu diễn hết mình với nghĩa tiết mục mang đậm dấn ấn thanh niên, ôm lại truyền thống hào hùng của dân tộc được các nhạc sỹ ghi dấu qua các ca từ, tiếng nhạc. Qua đó hiệu triệu thế trẻ hôm nay nguyện sống, chiến đấu, lao động, học tập, công tác đem sức trẻ của mình phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Cuộc hành trình lần có ý nghĩa hết sức quan trọng, ngoài việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Còn tạo điều kiện cho các bạn giao lưu, giải trí học tập kinh nghiệm lẩn nhau trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên và xây dựng Đoàn – Hội vững mạnh. Cuộc hành trình kết thúc đã tạo được dấu ấn tốt đẹp đối với các bạn cán bộ đoàn viên, thanh niên tham gia và các bạn mong được tham gia nhiều cuộc hành trình như thế.

Tác giả bài viết: Võ Te
Nguồn tin: http://tuoitrehaugiang.org.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Thiết kế website, lập trình phần mềm ứng dụng
Liên hệ: 038.336.39.34 - Email: phongtvhg@gmail.com


 

Quảng cáo


 

Thông tin truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 460
  • Tháng hiện tại: 34837
  • Tổng truy cập: 2614889

DỊCH VỤ PHẦN MỀM GIÁ RẺ

Liên kết websitePHIM TUYÊN TRUYỀN

   

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang

Địa chỉ: Khu Hành chính UBND tỉnh - Đường Thống Nhất - Phường 5 - Tp. Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: (0293)3878.654 - Fax: (0293)3878654 - Email: netdeptuoitre@gmail.com

Hotline: 038.336.39.34