Chuyến về nguồn của tuổi trẻ Thư viện tỉnh Hậu Giang

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2011 15:19 - Người đăng bài viết: Huỳnh Quốc An
Trong không khí hân hoan chào mừng 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Ban chấp hành Chi đoàn và Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang đã phối hợp tổ chức cho 22 cán bộ, đoàn viên thanh niên, công đoàn viên của đơn vị tham quan, về nguồn tại Khu di tích Đền thờ Bác Hồ (xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ) vào ngày 01/9/2011. Đây là một trong những hoạt động nổi bật nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn, kế hoạch hoạt động của Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang năm 2011.
Chuyến về nguồn của tuổi trẻ Thư viện tỉnh Hậu Giang

Chuyến về nguồn của tuổi trẻ Thư viện tỉnh Hậu Giang

Trong chuyến đi này, các cán bộ, đoàn viên, công đoàn viên Thư viện tỉnh đã được tham quan khu di tích Đền thờ Bác Hồ, dâng lên Bác những nén hương thành kính để tỏ lòng biết ơn và thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.
Ngoài ra, các đoàn viên, công đoàn viên còn được tham gia thi đấu các trò chơi dân gian đầy thú vị: Kéo co, đi 2 người 3 chân, bịt mắt ăn sữa chua, thi ngồi ghế nhanh và kẹp bong bóng. Các bạn đã tham gia vui chơi hết mình với tinh thần đoàn kết tốt. Ban tổ chức đã xếp giải và trao thưởng cho các đội, các cá nhân tham gia đạt thành tích cao.
Chuyến về nguồn còn vui tươi hơn với các tiết mục văn nghệ do các đoàn viên, công đoàn viên thể hiện.  
Mặc dù quãng đường đi không mấy thuận lợi, các bạn đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn phải trải qua nhiều vất vả nhưng tất cả đều rất hứng khởi, vui tươi và cho rằng đây là chuyến đi đầy ý nghĩa, là dịp để cán bộ, đoàn viên và công đoàn viên của Thư viện tỉnh Hậu Giang vừa được vui chơi vừa có cơ hội trao đổi, tìm hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo sự phấn khởi, đoàn kết để công tác tốt.
 

Một vài hình ảnh chuyến về nguồn   
 
 


Nguồn tin: http://netdeptuoitre.org.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Thiết kế website, lập trình phần mềm ứng dụng
Liên hệ: 038.336.39.34 - Email: phongtvhg@gmail.com


 
   

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang

Địa chỉ: Khu Hành chính UBND tỉnh - Đường Thống Nhất - Phường 5 - Tp. Vị Thanh - Tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: (0293)3878.654 - Fax: (0293)3878654 - Email: netdeptuoitre@gmail.com

Hotline: 038.336.39.34