Chương trình Tổng hợp quản lý công tác hành chính

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XI và kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Đoàn viên của Chi đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tích cực tham gia đăng ký các phần việc thanh niên, sáng kiến kinh nghiệm. Một trong số những phần việc và sáng kiến kinh nghiệm này có:
Giao diện chính của Chương trình Quản Lý Hành Chính

Chương trình Tổng hợp quản lý công tác hành chính là một chương trình được phát triển trên nền web nên rất thuận lợi cho người dùng có thể cập nhật hay tìm kiếm các loại công văn, văn bản trên Internet, nhưng bước đầu gồm có các modul như:

1. Quản lý công văn đi, đến: Cho phép cập nhật công văn đi, công văn đến, tìm kiếm lại công văn đã nhập và có thể hiệu chỉnh..

2. Quản lý nhân sự: Quản lý nhân sự của cơ quan, doanh nghiệp: lý lịch trích ngang, thời điểm nâng lương..., chỉnh sửa thông tin nếu muốn cập nhật lại. 

3. Quản lý người dùng:  

                                              + Cho phép cập nhật, tìm kiếm, hiệu chỉnh.

                                              + Chỉ cho phép tìm kiếm. 

4. Quản lý lịch làm việc: Lập chương trình Lịch làm việc trong tuần, có thể dành cho từng đơn vị hoặc một phòng chuyên môn trong đơn vị...

5. Liên hệ - Góp ý: Người dùng có thể trực tiếp góp ý với tác giả về những thắc mắc hay kiến nghị, đề xuất có liên quan đến phần mềm.

Nhấn vào đây xem phần mềm

 

Nếu các bạn có quan tâm xin liên hệ với

Quốc An - Email: quocankm@gmail.com - DĐ: 0939.094.993

Tác giả bài viết: quocankm

Nguồn tin: http://netdeptuoitre.org.vn